TIN TỨC

XUẤT HIỆN ĐỐI THỦ MỚI CỦA TIKTOK - REELS

Ứng dụng mới mang tên Reels sẽ phá vỡ thế độc tôn trên thị trường của Tiktok

 

Tiktok đã và đang là ứng dụng chiếm được sự yêu thích của giới trẻ trên toàn thế giới. Với 500 triệu người dùng hiện hành, ứng dụng quay video đến từ Trung Quốc chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai. Tuy nhiên gần đây một cái tên mới "Reels", đứa con của Instagram sẽ chính thức được đưa ra thị trường, hứa hẹn phá vỡ thế độc tôn của Tiktok. 

Hình ảnh: XUẤT HIỆN ĐỐI THỦ MỚI CỦA TIKTOK - REELS số 1

Bạn có thể tạo nội dung dưới dạng video trong 15s với nhạc và chia sẻ chúng lên story Instagram. Có thể nói, ứng dụng chèn nhạc vào ảnh/video mà công chúng đang sử dụng hiện nay như một bản thử nghiệm cho Reels. Thời điểm phát hành ứng dụng cũng thể hiện sự tính toán kĩ càng của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg khi Tiktok đang phải đối mặt với một loạt rắc rối, đầu tiên là phiên điều trần của Nhà Trắng hồi tháng 5. 

Hình ảnh: XUẤT HIỆN ĐỐI THỦ MỚI CỦA TIKTOK - REELS số 2

Rõ ràng là giới trẻ Mỹ nói riêng thể hiện sự thích thú với Snapchat và Youtube hơn là Facebook và Zuckerberg không dễ dàng gì mà bỏ qua một bộ phận người dùng tiềm năng như vậy. Vào thời điểm tháng 10 năm 2018, ứng dụng tương tự Reels là Lasso của Facebook cũng được phát hành nhưng không tạo ra nhiều khác biệt và nổi bật hơn so với Tiktok. 

 

Bạn nghĩ sao về Reels? Liệu ứng dụng mới này của ông chủ Facebook sẽ thành công? Hãy cho VNSound biết suy nghĩ của bạn dưới bài viết này. Và đừng quên cập nhật tin tức mới nhất về đời sống EDM trong nước và quốc tế tại vietnamsound.com – kênh thông tin hàng đầu về EDM tại Việt Nam.BÌNH LUẬN